Thiết kế mẫu kệ để chậu hoa kiểu gia đình tại Tphcm

Hoa kiểng, cây cảnh hay các loại tiểu cảnh khác nhau là một chủ đề rất thú vị bởi vẽ đẹp cuốn hút ai cũng thích, để thiết kế được những mẫu kệ để chậu hoa kiểu gia đình đẹp trưng bày hay trồng ít hoa đẹp theo sở thích thì thật là thú vị. Ở đâu là đơn vị thiết kế mẫu kệ để chậu hoa kiểu gia đình tại Tphcm đẹp và chất lượng, giá cả phải chăng. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với quý vị đôi nét về loại kệ để chậu hoa kiểng cùng địa chỉ uy tín thiết kế loại kệ này nhé.

Kệ sắt để chậu hoa cảnh kiểu gia đình là gì?

Có thể trả lời ngắn gọn rằng đó chính là một loại giá kệ sắt chuyển để trong sân vườn hoặc trong đình nhằn treo hay đặt để những chậu hoa, tiểu cảnh khác nhau làm đẹp cho ngôi nhà và thỏa mãn yêu cầu của người yêu hoa cảnh. Kệ sắt để chậu hoa kiểng được thiết kế đa dạng mẫu tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc tùy theo khách  hàng dự định trồng loại cây gì? Chúng tôi thiết kế luôn mang phong cách mỹ thuật không chỉ hiện đại mà còn phù hợp với điều kiện và tiêu chuẩn của khách hàng. Các loại kệ này phải đáp ứng được nhu cầu  để trưng bày các chậu hoa, chậu tiểu cảnh, thủy cảnh, cây kiểng góp phần làm  cho  không gian sống thêm phần sang trọng, hòa lẫn với thiên nhiên tươi đẹp.

ke-sat-de-chau-hoa1
Ảnh: Kệ sắt để chậu hoa cảnh kiểu gia đình

Loại kệ này rất đa dạng về mẫu mã hình thức nhưng bản chất là để trưng bày hoa, cây cảnh trong gia đình cho tiện lợi, tiết kiệm nhiều không gian sinh hoạt mà vẫn làm đẹp không kém cho ngôi nhà. Những cây cảnh, chậu hoa này thường là những sở thích, tình yêu hoa, yêu thiên nhiên của gia chủ nên đôi khi chúng được thiết kế với phong cách rất riêng biệt.

ke-v-lo-trong-rau1
Ảnh: Giá kệ sắt v lỗ để chậu trồng rau

Chất liệu kệ để chậu hoa cảnh?

Chúng tôi thiết kế kệ theo chất liệu sắt, kệ sắt V lỗ hoặc sắt thanh, sắt miếng. Tất cả sau khi thiết kế khung sắt đều được sơn tĩnh điện, đảm bảo bền và đẹp đặc biệt là cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi đều có đảm bảo bằng danh dự, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

mau-ke-de-chau-hoa2
Ảnh: Chất liệu thiết kế nên kệ sắt để chậu hoa đa phần làm bằng sắt 

Chúng tôi thiết kế rất nhiều mẫu kệ để chậu hoa cây kiểng khác nhau, có thể thiết kế nhiều tầng như 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng,…đảm bảo được tính mỹ thuật được. Tất cả các kệ sắt này đều được chế tác bằng sắt vững chắc sẽ làm nổi bật thêm vẻ đẹp của chậu hoa, tạo ra các điểm nhấn thu hút cho không gian nhà bạn.

Kiểu mẫu kệ để chậu hoa cảnh?

Đã từng thiết kế qua các loại kệ để chậu hoa cho từng khách hàng cá nhân cũng như những đơn vị kinh doanh vườn hoa cảnh khác nhau nên chúng tôi luôn có con mắt nhìn giá kệ thiết kế sao là phù hợp hơn cả. Trong trường hợp khách hàng chưa tìm gia mẫu kệ để thiết kế thì chúng tôi có thể tư vấn ngay cho các bạn. Nên hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

ke-sat-de-hoa1
Ảnh: Thiết kế kiểu mẫu kệ để chậu hoa cảnh theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài mẫu kệ đẹp thông dụng trên thị trường hiện nay để khách hàng tham khảo, nếu các mẫu kệ để chậu hoa gia đình của chúng tôi chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn hãy nhắn hoặc gọi cho chúng tôi để chúng tôi nắm bắt yêu cầu khách hàng thực thi mẫu đó theo yêu cầu.

ke de chau hoa canh
Ảnh: Thiết kế kiểu mẫu kệ để chậu hoa cảnh uy tín, giá rẻ

Ở đâu thiết kế kệ sắt  để chậu hoa kiểu gia đình uy tín?

Nếu bạn đang nóng lòng có được bộ kệ sắt để chậu trồng hoa, cây cảnh thì hẳn bạn đang muốn biết ở đâu bán loại kệ này hay ở đâu thiết kế theo yêu cầu các loại kệ sắt để chậu hoa này, chúng tôi đang ở đây để trả lời cho bạn biết, một cơ sở thiết kế giá kệ sắt uy tín đó là cơ sở kệ sắt Thành Luân với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ trẻ luôn hăng hái và có nhiều ý tưởng độc đáo trong thiết kế kế, hẳn những gì mà Thành luân sáng tạo sẽ giúp cho quý khách có được kệ để chậu hoa thật ưng ý trong gia đình mình. Đừng mắc cỡ cũng đừng lo lắng gì nhiều nếu bạn chưa có hiểu biết về các loại kệ mà cũng đừng quá quan tâm vì công việc thiết kế giá kệ đã có chúng tôi làm thay cho quý khách. Quý khách chỉ cần đặt thiết kế mang về và gênh những chậu hoa, chậu cảnh đẹp như ý thích của mình và gia đình về đặt lên thế là xong.

Mọi chi tiết khách về làm giá kệ để chậu hoa kiểu gia đình bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo đ/c:

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân

Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh

Tel: 0936 041 401 – 0974 775 022(Mr Luân)

Chúng tôi luôn sẵn lòng ủng hộ khách hàng với chi phí hữu nghị nhất đảm bảo giá cả giá kệ sắt làm ra luôn là phải chăng, rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự ưu ái và sự yêu quý của quý khách với chúng tôi, để đáp lại sự tin yêu này chúng tôi luôn mong muốn làm đẹp cho ngôi nhà của quý vị nhất là vào các dịp lễ Tết.

Xem thêm>>

+ Kệ sắt để chậu hoa ngoài trời

+ Kệ sắt để cây cảnh Tphcm

Liên hệ tư vấn ngay Tel>> 0936 041 401 hoặc  0974 775 022 (Mr Luân)