Gia ke sieu thi thanh ly- ke cu gia re

Nếu vốn đầu tư mở chuỗi cửa hàng siêu thị hạn chế thì việc sử dụng kệ siêu thị thanh lý, giá kệ cũ là giải pháp tuyệt vời dành cho quý bạn. Tuy nhiên, cần phải chọn lựa địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua kệ siêu thị giá rẻ. Vậy bạn đã biết đại chỉ nào tại TPHCM bán loại kệ này hay chưa? Hãy cũng giá kệ Thành Luân tìm câu trả lời ngay bây giờ bạn nhé.

Khái niệm về giá kệ siêu thị thanh lý

-Giá kệ siêu thị thanh lý được hiểu đơn giản là sản phẩm giá kệ siêu thị cũ đã qua sử dụng bởi một người khác hay một chủ siêu thị hoặc sản phẩm bị lỗi trong quá trình thi công, sản xuất.  So với kệ mới thì sản phẩm này có chất lượng kém hơn, không có chế độ bảo hành, về giá cả thì lại rẻ hơn.  Tuy nhiên, nhiều người có vốn đầu tư ban đầu nhỏ nên đã chọn giải pháp này để giảm chi phí đầu tư, set up siêu thị ban đầu.

Xem thêm bảng giá kệ siêu thị mini hiện nay

Bán giá kệ siêu thị cũ giá rẻ tại TPHCM
Cung cấp giá kệ siêu thị cũ giá tốt tại TPHCM

Có những loại giá kệ siêu thị thanh lý nào?

-Nhu cầu mua hàng thanh lý ở nước ta ngày càng cao và sản phẩm giá kệ siêu thị cũ cũng không ngoại lệ. Hiện tại thì trên thị trường giá kệ siêu thị thanh lý có  2 loại chính sau:

Giá kệ siêu thị cũ, đã được sử dụng một thời gian

-Đây là những mẫu giá kệ được các chuỗi cửa hàng, siêu thị sử dụng lắp đặt khi trưng bày, sắp xếp các hàng hóa, sản phẩm khi mới thành lập, khai trương và hoạt động.  Và vì một lý do nào đó như là làm ăn thua lỗ, hết vốn đầu tư, duy trì nên phải bán lại các giá kệ này cho đơn vị cung cấp, sản xuất với mức giá rẻ hơn lúc mua mới để cứu chữa một phần nào chi phí đầu tư.

-Sau thi thâu mua lại giá kệ siêu thị cũ này các đơn vị thi công sẽ tiến hành bảo dưỡng, sơn mới, làm bóng… để kệ trông đẹp mắt hơn và được gọi với cái tên mới là kệ siêu thị thanh lý giá rẻ, chất lượng.

Tìm hiểu thêm bảng gia ke sat v lo đa năng 2021 tại TPHCM

Giá kệ siêu thị thanh lý bị lỗi trong quá trình sản xuất 

-Đây là sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý được rao bán với những lời rất bắt tai như là hàng thanh lý gần như mới 100%( 98, 99%). Đây là hàng sản xuất mới do yêu cầu khách hàng đặt như do sự nhầm lẫn về kích thước, yêu cầu mà khách hàng đặt ra hoặc bị vài lỗi kĩ thuật sai sót nào khiên kệ kém thẩm mĩ nên khi bàn giao thì khách hàng không nhận hàng và trả về lại kho của công ty. Sau đó, đơn vị sản xuất sẽ mang đi thanh lý lại với giá gốc để lấy lại kinh phí nguyên vật liệu.

Sản xuất giá kệ siêu thị các loại theo yêu cầu
Chuyên làm giá kệ siêu thị chất lượng tốt tại TPHCM

Lợi ích khu mua giá kệ siêu thị thanh lý, kệ cũ giá rẻ

-Ưu điểm hàng đầu mà người dùng chọn loại sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý chính là mức giá rẻ hơn nhiều so với việc phải mua giá kệ mới.

-Có nhiều mức giá khác nhau giúp quý bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với chi phí đầu tư của mình

-Đa dạng  kích thước, kiểu mẫu, màu sắc, số mâm tầng

-Thích hợp cho việc thay thế giá kệ siêu thị đang hoạt động bị hư hỏng một vài vị trí, một vài bộ phận hay ở một bộ giá kệ độc lập nào đó. Đây cũng chính là ưu điểm thiết thực mà loại giá kệ siêu thị thanh lý mang lại.

Tham khảo thêm giá kệ trồng rau thông minh giúp bạn sở hữu vườn rau sạch tại TPHCM

Bán giá kệ siêu thị thanh lý rẻ tại TPHCM
Phân phối giá kệ siêu thị thanh lý hcm giá tốt

Mức giá kệ siêu thị thanh lý, giá kệ siêu thị cũ bao nhiêu tiền?

-Tùy vào đơn vị bán, loại giá kệ siêu thị thanh lý, kích thước, kiểu mẫu, màu sắc, độ mới thì nó sẽ được bán với nhiều phân khúc giá khác nhau. Dưới đây là thông tin bảng giá mà kệ sắt Thành Luân tham khảo được từ nhiều đơn vị.

Giá kệ siêu thị thanh lý kệ đơn

 • Giá kệ thanh lý loại kệ đơn tôn lưới: 295.000 – 595.000đ
 • Giá kệ thanh lý loại kệ đơn tôn liền: 345.000- 695.000đ
 • Giá kệ thanh lý loại kệ đơn tôn đục lỗ: 345.000 – 645.000đ

Giá kệ siêu thị thanh lý kệ đôi

 • Giá kệ thanh lý loại kệ đôi tôn lưới: 295.000 – 795.000đ
 • Giá kệ thanh lý loại kệ đôi tôn đục lỗ: 495.000 -995.000đ
 • Giá kệ thanh lý loại kệ đơn tôn liền: 495.000- 1.195.000đ

Chú ý: Đơn giá kệ siêu thị thanh lý, kệ siêu thị cũ còn phụ thuộc vào số lượng quý khách đặt mua hay đơn vị phân phối.

Thi công giá kệ siêu thị theo yêu cầu
Mẫu giá kệ siêu thị đẹp- kệ đôi

Địa chỉ cung cấp giá kệ siêu thị thanh lý, kệ cũ giá rẻ tại TP.HCM

-Nếu quý bạn có nhu cầu sử dụng giá kệ thanh lý hay kệ siêu thị cũ giá rẻ tại TP.HCM thì quý bạn có thể tìm đến địa chỉ 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh để được phục vụ tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo trên google, các web rao vặt, chotot.com, 5s.vn…

Những điều cần chú ý khi mua giá kệ siêu thị cũ, hàng thanh lý giá rẻ

-Cần kiểm trả sản phẩm giá kệ thật kỹ lượng trước khi mua để tránh mua hàng thanh lý giá cao mà chất lượng thì lại kém hơn thực t( đã quá cũ hay bị gỉ sét nhiều chỗ).  Cũng nên tránh mua hàng quá rẻ mà chất lượng quá tệ bởi chỉ một thời gian ngắn sau đó thì bạn sẽ phải tốn tiền để mua sắm kệ mới. Về hiệu quả chi phí đầu tư lâu dài thì không nên mua.

-Tránh các đơn vị rao bán hàng thanh lý mới 99% nhưng thực chất bán hàng kém chất lượng, như là sử dụng độ dày sắt, mâm tầng mỏng hơn tiêu chuẩn bình thường.. Với những sản phẩm này giá có thể rẻ hơn 15- 20% giá kệ siêu thị mới nhưng tuổi thọ lại thấp hơn hẳn nên chỉ 1- 2 năm sau khi sử dụng bạn sẽ lại tốn chi phí bảo dưỡng, thậm chí là mua sắm mới.

Làm giá kệ siêu thị để đồ giá rẻ
Mẫu giá kệ sắt để đồ siêu thị loại kệ đơn

Những rủi ro gặp phải trong khi mua giá kệ siêu thị cũ, giá kệ thanh lý

-Thực chất nếu bạn có chi phí đầu tư nhiều thì nên đầu tư hẳn những bộ giá kệ siêu thị mới từ các đơn vị sản xuất để yên tâm và hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra. Bởi vì khi sử dụng giá kệ siêu thị thanh lý hay giá kệ cũ mua lại thì bạn sẽ phải đối điện với các rủi ro sau:

 • Kệ có độ bền, tuổi thọ sử dụng thấp, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

-So với giá kệ mới thì các hàng thanh lý thường mau xuống cấp và dễ bị hư hỏng hơn trong quá trình sử dụng bởi đây là những hàng bị lỗi hoặc đã qua sử dụng lâu năm và được bảo dưỡng, sơn sửa mới lại một chút. Điều này là khó tránh khỏi trong việc mua hàng thanh lý. Chưa kể đến nhiều đơn vị chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Không được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ từ nơi cung cấp

-Hầu hết các sản phẩm giá kệ siêu thị mới đều được bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ ít nhất 2 năm trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khi mua giá kệ siêu thị cũ thì điều này là hoàn toàn không có.

 • Khả nặng chịu nặng, độ thẩm mỹ thấp hơn bình thường

-Thông thường các sản phẩm mới sẽ có thông sỗ kỹ thuật rõ ràng, chi tiết  về tải trọng cụ thể cho từng mâm tầng và có tính thẩm mĩ cao. Điều này chỉ được đánh gia nhãn quan của bạn khi mua sản phẩm thực tế vì thế phải có kinh nghiệm và hiểu biết để tránh rủi ro khi mua hàng thanh lý bạn nhé.

 • Giá kệ bị trầy xước, bị cong một số chỗ hay bong tróc lớp sơn tĩnh điện bên ngoài

-Do đây là giá kệ siêu thị cũ được tân trang, sửa chữa mới nên khó tránh khỏi trường hợp sử dụng sơn kém chất lượng hay thay thế phụ kiện rẻ tiền nên sau một thời sử dụng có thể xảy ra vấn đề trên. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và công năng sử dụng của kệ.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng khi ghé thăm cửa hàng, siêu thị của bạn

-Bạn nghĩ sao nên chính bạn là người đến một cửa hàng siêu thị được trưng bày hàng hóa, sản phẩm trên những chiếc giá kệ cũ kĩ, kém thẩm mỹ. Điều này khiến khách hàng có cái nhìn không tốt đối với thương hiệu, không gian trưng bày của bạn.  Đó là chưa kể đến các vấn đề rủi rõ có thế xảy ra khi khách hàng chọn lựa hàng hóa.

Như vậy, giá kệ sắt Thành Luân vừa tổng hợp đến quý bạn những thông tin hữu ích về giá kệ siêu thị thanh lý hay giá kệ siêu thị cũ giá rẻ. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ thêm thông tin sau:

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân
Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh
Tel 02: 0974 775 022 (Mr Nam)
Tel 01: 0936 041 401 (Mr Luân)
Zalo: 0936 041 401 (Mr Luân)
Email: info@giakesatdep.com
Website: giakesatdep.com