Ke sat trang tri phong khach 05

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp để sắp xếp các đồ đạc, quà lưu niệm, sách, tranh ảnh… hay trang trí các chậu hoa, cây cảnh, đồ kỉ niệm… của bạn thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ qua top 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc mà kệ sắt Thành Luân chia sẻ tại bài viết này. Hãy cùng tham khảo cùng Thành Luân ngay bây giờ bạn nhé.

Đôi nét về kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc

-Kệ sắt trang trí phòng khách là giá kệ được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện( sắt mỹ thuật, sắt thường..) và kết hợp với mặt gỗ công nghiệp HDF, MDF( có hoặc không có tùy loại), đi kèm với phụ kiện im phí đi kèm như ốc vít…

-Nhiều người cho rằng rắt là nguyên liệu thô, cứng nên tính thẩm mỹ sẽ không cao. Nhưng với sự phát triển tiên tiến của công nghệ thời này thì kệ sắt trang trí phòng khách được tạo ra với nhiều hình dáng, kiểu mẫu đẹp mắt khác nhau như hình chữ nhật, hình elip, hình trái tim, hình chữ thập, hình ovan, hình đồ vật, hình con vật…Nhìn chung,  bất kể bạn muốn tạo hình thù như thế nào đều có thể làm được.

Ke sat trang tri phong khach 04
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp

-Khung sắt của giá kệ sắt trang trí phòng khách được sơn công nghệ phun sơn tĩnh điện với 2 màu sắc chính là đen và trắng. Mặt gỗ công nghiệp thì được sơn màu gỗ, màu nâu sần, màu trắng…

-Về kích thước thì chưa xác định được cụ thể bởi còn tùy thuộc vào công năng sử dụng và không gian lắp đặt thực tế.

-Về giá thành thì tùy vào kích thước và nguyên liệu sắt, gỗ phụ kiện mà giá kệ sắt trang trí phòng khách sẽ dao động từ 1.000.000- 10.000.000 VNĐ/ cái

>>> Xem báo giá kệ sắt giá rẻ TpHCM >>> Tại đây

Ke sat trang tri phong khach 03
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp có mặt gỗ

Top 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp

-Để quý bạn thuận tiện cho việc chọn lựa mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp thì giá kệ sắt Thành Luân đã sưu tầm 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp mê ly cho quý bạn tham khảo ngay tại bên dưới đây.

Ke sat trang tri phong khach 02
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp hình chữ nhật 
Ke sat trang tri phong khach 01
Ảnh: Mậu kệ sắt trang trí phòng khách- không gian hiện đại, tiện nghi
Ke sat trang tri phong khach treo tuong
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách treo tường đẹp
Ke sat trang tri phong khach 05
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách để chậu hoa
Ke sat trang tri phong khach 06
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp
Ke sat trang tri phong khach 04
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách để chậu hoa- cây cảnh đẹp
Ke sat trang tri phong khach 03
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách loại treo tường đẹp
Mau ke sat de chau hoa ngoai troi dep
Ảnh: Mẫu kệ sắt trang trí phòng khách để chậu hoa đẹp mê ly

-Bên trên là một số mẫu kệ sắt trang trí phòng khách đẹp mà kệ sắt Thành Luân chia sẻ. Qua đây, hy vọng sẽ chọn được cho mình vài mẫu kệ sắt đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng tới thời gian tới.

Lời cảm ơn từ top 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp

-Như vậy, kệ sắt Thành Luân vừa giới thiệu cho quý khách biết những thông tin cơ bản về giá kệ sắt trang trí phòng khách và hình ảnh minh họa về top 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp. Qua đây, còn điều gì mà quý bạn băn khoăn, chưa rõ về loại giá kệ sắt này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 041 401 để được giải đáp tận tình, miễn phí, 24/7 bạn nhé.

– Cuối cùng, giá kệ sắt Thành Luân xin cảm ơn quý bạn đã dành chút thời gian tham khảo bài viết về top 10 mẫu kệ sắt trang trí phòng khách- phòng làm việc đẹp mà tôi chia sẻ tại bài viết này. Xin chân thành cảm ơn và mến chúc quý bạn nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: Top 10 mẫu kệ sắt trang trí đẹp mê hồn 2021