ke-go-trang-tri-bn

Các mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách

Bạn ơi có rất nhiều cách làm nổi bật phòng khách trong có có cách làm nổi bật phòng khách bằng một sô các mẫu kệ trang trí cho phòng khách sao cho phù hợp và toát lên vẽ đẹp của căn phòng tiếp khách hay chỉ đơn giản là một phòng ốc sinh hoạt bình thường.  Đâu là các mẫu đẹp thường thấy, sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số mẫu kệ gỗ đẹp dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp nhé.

Top 5 mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp

ke-go-phong-khach1
Ảnh: Kệ gỗ khung sắt ngăn phòng khách và phòng đọc sách – M01

Mẫu này được thiết kế bằng khung sắt còn gỗ thì tùy điều kiện từng người mà có thể sử dụng những loại gỗ thường hay gỗ quý khác nhau.

ke-go-cay-canh02
Ảnh: Kệ gỗ để cây cảnh ngăn không gian phòng khách và phòng khác -M02

Trên là một giá kệ gỗ đơn giản dùng trang trí thêm cành gỗ khô và một vài bình hoặc chậu cảnh nhỏ, kệ gỗ này chắn giữa khu vực phòng khách và các phòng khác, nó được sử dụng trong phần không gian phòng rộng.

Kệ gỗ trang trí có khi chỉ là một giá sách và để đồ lặt vặt trong văn phòng

ke-sach-go-dep02
Ảnh: Mẫu giá kệ đựng sách và trang trí phòng khách đẹp – M03

Trên là loại giá kệ gỗ có khung sắt cũng như một loại gia ke sat nhưng các chi tiết gỗ nhiều, đây cũng được xem như dạng giá kệ sắt treo tường hoặc đặt dựa kệ tựa sát vào bờ thường. Nếu giá sách này được đặt để ở phòng khách thì làm tôn thêm cho gia chủ một vẽ bề ngoài là một gia đình văn hóa, có học thức.

ke-go-hinh-hoc4
Ảnh: Kệ gỗ trang trí hình học tại phòng khách – M04

Trên là loại giá kệ gỗ được thiết kế theo phong cách hình học, như trên là hình lục giác đều có để thêm vài chậu cây cảnh nhỏ phù hợp ở trên nữa nhìn khá thú vị và đẹp mắt. Nếu được phối màu gỗ và màu sơn tường cho phù hợp thì nhìn rất bắt mắt

ke-go-phong-khach5
Ảnh: Mộ số mẫu kệ gỗ trang trí cho pòng khách – M05

Mẫu thiết kế cho phòng khách nói trên là kệ gỗ đựng rượu và một số chậu kiểng nhỏ đẹp, ngoài ra còn xen lẫn với các loại tủ gỗ, tủ để tivi và bàn ghế sofa được phối màu ăn ý với nhau nên nhìn khá hài hòa. Đối với các mẫu kệ gỗ này thường không có thiết kế có sẵn mà tùy vào không gian kiến trúc hay yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những thiết kế khác nhau cho phù hợp.

Trên đây là top 5 các mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp mê hồn mà chúng tôi xin chia sẻ lại cho quý khách tham khảo. Có nhiều loại kệ gỗ thì làm bằng gỗ 100% nhưng có những loại kệ gỗ có sự gia công của khung sắt hay inox, chúng tôi thực hiện những chi tiết này đều theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế kệ sắt trang trí giá rẻ tại TpHCM

Anh Tuấn