Giá kệ sắt thường dùng để hàng hóa tại siêu thị giá bao nhiêu tiền?

Giá kệ để hàng siêu thị là sản phẩm không thể thiếu, nó cũng giống như một số loại kệ khác, có vai trò to lớn và khá quan trọng trong việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm khác nhau, nó là vật chứa và để các sản phẩm kinh doanh trong siêu thị mua bán. Mục đích là cái sau cùng nhắm tới là gì, đó là để người bán và người mua dễ dàng chọn lựa mặt hàng hay trưng bày sản phẩm với thao tác nhanh chóng nhất. Không phải phân tích nhiều thì bạn cũng có thể biết rằng giá kệ sắt trưng bày hàng hóa hay sử dụng trong siêu thị hiện nay có nhiều loại khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Kệ sắt để hàng siêu thị giá bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người quan tâm và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà người dùng sử dụng.

Kệ để hàng siêu thị hiện nay có mấy loại?

Thường thì một siêu thị hay một cửa hàng tạp hóa nào đó thường có kê 3 loại giá kệ khác nhau. Bao gồm, kệ để hàng siêu thị đôi, kệ để hàng siêu thị đơn, đầu kệ để hàng siêu thị. Tùy thuộc vào từng loại kệ mà sẽ có những vị trí lắp đặt phù hợp để có thể phát huy được giá trị sử dụng, cũng như tạo không gian ngăn nắp, gọn gàng.

ke-sieu-thi3
Ảnh: Thiết kế đúng theo yêu cầu các loại kệ để hàng tại siêu thị

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại kệ để hàng siêu thị này nhé!
Kệ để hàng siêu thị loại tách rời hay loại đơn: Đa phần loại kệ này được làm bằng sắt hay thép, inox chỉ có một mặt có thể bằng gỗ chứa các loại sản phẩm, hàng hóa, mặt hàng kinh doanh  bày bán, nó được sử dụng thường xuyên xem như một loại giá kệ trưng bày sản phẩm đẹp khó có loại nào thay thế được nó, chúng không thể thiếu tại các cửa hàng hay siêu thị hiện nay.  Nó thường được dùng để ở những vị trí áp tường, hoặc ở các góc cuối của cửa hàng để làm nhiệm vụ giống như một vách ngăn. Kệ để hàng siêu thị loại này với thiết kế linh hoạt trong việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng, sẽ giúp bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi bày biện hàng hóa lên trên.

ke-sieu-thi-bn
Ảnh minh họa: Gia Bảo thiết kế giá kệ sắt siêu thị đẹp theo yêu cầu

Kệ để hàng siêu thị đôi: Kệ này còn thường được gọi với tên gọi khác là kệ để hàng siêu thị kép. Sản phẩm có 2 mặt chứa hàng, nên thường được bày ở chính giữa các lối đi, hoặc ở giữa hai dãy kệ đơn áp tường. Thông thường, mỗi dãy kệ sẽ có chứa một loại hàng hóa riêng biệt, để người bán người mua dễ thao tác. Thiết kế kệ này có chân trụ được làm bằng thép kết hợp với chân cao su tiếp đất hiện đại, bền chắc.

Đầu kệ để hàng siêu thị: Nghe có vẻ khá lạ lẫm đúng không – đầu kệ để hàng siêu thị. Chắc chắn, bạn đã rất nhiều lần bắt gặp hình ảnh đầu kệ để hàng siêu thị rồi đấy. Không như các loại gia ke shop, kệ này thường được sắp xếp ở giữa kệ đôi, thường được trưng bày ở những vị trí trung tâm của không gian bán hàng trong siêu thị.
Nhìn chung, mỗi loại giá kệ để hàng siêu thị khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu mà người sử dụng có thể áp dụng để mang lại hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm và nâng cao giá trị sử dụng.

Kệ để hàng siêu thị bằng sắt giá bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn thắc mắc nhất hiện nay, đó chính là kệ để hàng siêu thị giá bao nhiêu. Bởi hầu như ai cũng muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất có thể.
Nhiều khách hàng trước khi thiết kế quan tâm tới giá bao cả thiết kế giá kệ là bao nhiêu, điều này các bạn biết rằng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá cả khác nhau, đồ tốt thì mắc tiền, đồ không tốt thì có giá rẻ hơn. Có thể kể đến một số yếu tố liên quan như loại kệ để hàng là đơn, đôi, hay đầu kệ, kích thước dài rộng lớn hay nhỏ, số tầng cao hay thấp, chất liệu làm kệ để hàng siêu thị bằng gì,… Nhìn chung với những sản phẩm càng chất lượng, càng cao cấp,
càng đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng sẽ có giá thấp hơn so với những loại kệ để hàng siêu thị bình thường khác. Không khó để bạn có thể chọn cho mình địa chỉ bán kệ để hàng siêu thị hiện nay với  mức giá phải chăng. Hãy quan tâm, tìm hiểu và chọn lọc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

ke-sieu-thi-bn1
Ảnh: Thiết kế các loại giá kệ đựng hàng hóa tại siêu thị

Hiện nay, bạn có thể tìm đến giakesatdep.com để được tư vấn và giúp đỡ khi có ý định lắp đặt kệ để hàng siêu thị. Kệ để hàng siêu thị giá bao nhiêu tại cửa hàng chúng tôi hiện nay tương đối phải chăng, đáp ứng được thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như, loại kệ để hàng là đơn, đôi, hay đầu kệ, kích thước dài rộng lớn hay nhỏ, số tầng cao hay thấp, chất liệu làm kệ để hàng siêu thị bằng gì,…mà chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng cụ thể.

Với mỗi khách hàng khác nhau, có những yêu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Bài viết này không thể thông báo một mức giá chi tiết cho tất cả mọi người. Do đó, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi là cơ sở giá kệ sắt Thành Luân để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Với mức giá cạnh tranh, mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sản phẩm sát với giá thực nhất có thể. Tuyệt đối nói không với tình trạng “gian thương” mua bán qua mặt khách hàng, “treo đầu dê bán thịt chó” như nhiều địa chỉ bán hàng
kém chất lượng khác hiện nay.

Với những chia sẻ về các loại giá kệ để hàng hóa siêu thị, những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá và kệ để hàng siêu thị giá bao nhiêu, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan, chân thật hơn trong việc chọn mua sản phẩm và địa chỉ mua hàng.

Cơ sở giá kệ chúng tôi rất vui được chào đón, tư vấn thiết kế, báo giá hoàn tất lắp đặt và giúp đỡ quý khách hàng có được sản phẩm giá kệ ưng ý và hài lòng nhất có thể. Mọi nhu cầu chi tiết về các loại giá kệ và thắc mắc khác, xin quý khách liên lạc với chúng tôi qua SĐT của PKD.

Liên hệ tư vấn ngay Tel>> 0936 041 401 hoặc  0974 775 022 (Mr Luân)

Xem thêm>>

Giá kệ sắt để hàng nặng

Giá kệ sắt để hàng trong kho

Giá kệ sắt V lỗ đa năng