Như quý anh chị người dùng cũng biết và thấy rồi đó ha, hiện nay trên thị trường Sài Gòn (Hồ Chí Minh) những dòng sản phẩm kệ sắt để hàng nặng, kệ để hàng trong kho, kệ sắt để hàng tạp hóa, kệ sắt để quần áo,….. Nhằm để giúp quý anh chị người dùng có thể hiểu sâu hơn, rộng hơn, chi tiết hơn những dòng sản phẩm này mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức để mà tìm hiểu, đơn vị Thành Luân của bên mình xin được giới thiệu đến quý vị người dùng bài viết về Báo giá kệ sắt để hàng nặng – giá kệ để hàng trong kho mới nhất 2021 tại Tphcm.

Khái niệm về dòng sản phẩm/dịch vụ cung cấp kệ sắt để hàng nặng – kệ để hàng trong kho là gì?

_ Cũng như quý anh chị người dùng biết đó như thường lệ thì các mẫu kệ sắt để hàng nặng , kệ sắt để hàng hay kệ để hàng trong kho, kệ sắt để hàng tạp hóa,…. thường chúng có khá nhiều kích thước cũng như tải trọng của chúng tương đối là rất lớn, có thể từ 300 – 4000kg/tầng và còn nhiều hơn thế nữa. Và tất cả những dòng kệ sắt để hàng nặng này thường được sử dụng nhiều nhất trong các khu công nghiệp, các khu chế xuất, các phân xưởng cũng như các kho chứa hàng của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp,…. mục đích chính là dùng để chứa hàng.
_ Các mẫu kệ sắt để hàng nặng luôn cần được đảm bảo bởi các tiêu chí về trọng tải lớn, rất an toàn, rất chắc chắn, rất là ổn định và đương nhiên rồi chúng cũng rất là bền bỉ theo thời gian, năm tháng mà quý người dùng sử dụng. Tùy theo từng nhu cầu của quý vị mà các đơn vị , các nhà sản xuất, cung cấp sẽ tiến hành tư vấn giúp quý người dùng những dòng kệ sao cho phù hợp với mong muốn cũng như trọng tải mà quý vị cần chứa và các loại kệ chứa hàngnhư: selective, kệ drive in, kệ double deep, sàn kệ thép Mezzanine,.. Mỗi dòng kệ sắt để hàng điều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, cũng chính vì thế mà quý anh chị người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.
>>> Kệ sắt để hàng tạp hóa

Thành Luân – xin cập nhập một số điều cần biết về dòng kệ sắt để hàng nặng mà quý vị có thể tham khảo trước

+ Bên cạnh những mẫu giá kệ sắt để hàng nhẹ thì các dòng sản phẩm giá kệ sắt để hàng nặng cũng đã và đang được rất nhiều đơn vị ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Cũng không có gì là phải ngạc nhiên cả khi đây được xem là những dòng sản phẩm kệ sắt giá rẻ không thể nào thiếu đối với các công ty , xí nghiệp, Xưởng sản xuất,….cả.
>>> Xem thêmhttps://giakesatdep.com/cac-mau-ke-sat-trung-bay-san-pham-dep-nhat.html

+ Và việc các mẫu giá kệ sắt để hàng nặng được nhiều đơn vị ưa chuộng nhiều là bởi chúng có thể mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực nhất ví dụ như: Chúng có thể giúp quý người dùng mình tối ưu hóa được không gian, tiết kiệm được một khoản chi phí trong quản lý hàng hóa, rất dễ dàng trong việc phân chia khu vực và cũng như rất dễ dàng để sắp xếp cũng như bốc hàng mỗi khi có nhu cầu.
+ Trên thị trường Sài Gòn (Hồ Chí Minh) hiện nay, thì hầu như các mẫu kệ sắt để hàng nặng , kệ để hàng trong kho gồm có những cấu tạo vô cùng đơn giản, chúng thường có các chân trụ chịu được một lực rất tốt, các thanh beam đỡ ngang và các thanh support. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cần sử dụng của quý người dùng mà những địa chỉ hay các nhà sản xuất, cung cấp sẽ thi công tính toán trọng tải sao cho phù hợp và cũng có những dòng sản phẩm kệ sắt để hàng nặng có trọng tải lên đến 1000 , 2000, 3000kg đó cũng là chuyện rất bình thường.
+ Dưới đây là một số kích thước kệ sắt để hàng nặng do Thành Luân cung cấp quý anh chị mình có thể tham khảo trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng là nên chọn những dòng kệ sắt để hàng nặng, kệ để hàng trong kho, kệ sắt để hàng tạp hóa nào cho không gian của mình nhé!:
1. Đối với các mẫu Kệ sắt để hàng nặng Dài 1.5m x Rộng 0.6m x Cao 2.0m x 4 tầng.
2. Các mẫu Kệ sắt để hàng nặng Dài 1.8m x Rộng 0.7m x Cao 2.0m x 4 tầng.
3. Mẫu Kệ sắt để hàng nặng – kệ để hàng trong kho Dài 2.0m x Rộng 0.8m x Cao 2.0m x 4 tầng.
4. Mẫu Kệ để hàng nặng – kệ sắt để hàng Dài 2.2m x Rộng 0.9m x Cao 2.0m x 4 tầng.
5. Những loại Kệ sắt để hàng nặng – kệ để hàng tạp hóa Dài 2.5m x Rộng 1.0 m x Cao 2.0m x 4 tầng
+ Tùy thuộc vào từng nhu cầu cũng như những mục đích sử dụng khác nhau của quý người dùng mà có thể nhờ các các xưởng sản xuất hay các đơn vị thiết kế, cung cấp các mẫu giá kệ sắt giá rẻ để tiến hành thiết kế những mẫu kệ sắt để hàng nặng – kệ để hàng trong kho – kệ sắt để hàng tạp hóa hay kệ sắt giá rẻ, đẹp và chuyên nghiệp sao cho phù hợp với mình hơn nhé. Và hiện nay , trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị cung cấp kệ sắt khác nhau chuyên về những lĩnh vực này để cho quý anh chị khách có thể dễ dàng lựa chọn.

Thành Luân – Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế các mẫu kệ sắt để hàng nặng, kệ để hàng trong kho giá rẻ theo yêu cầu uy tín Tphcm

– Việc thiết kế tất cả những mẫu kệ sắt để hàng nặng , kệ để hàng trong kho, kệ sắt để hàng tạp hóa trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay không phải là chuyện đơn giản hay dễ dàng gì nữa rồi và điều này thường phải đòi hỏi về mặt kỹ thuật viên khi thực hiện phải có trình độ tay nghề cao, trang thiết bị máy móc phải công nghệ cao, hiện đại cũng như song song đó là nguyên vật liệu của chúng phải có những cấu tạo an toàn, chắc chắn, cao cấp cũng như phải ổn định.
– Nếu như những điều trên đó mà quý đơn vị nào không thể đáp ứng được thì rất có thể những mẫu giá kệ sắt để hàng nặng – kệ để hàng trong kho này sẽ không đáp ứng được những tiêu chí cho một dòng sản phẩm chất lượng được. Khi đó, những mẫu kệ sắt để hàng nặng không chỉ kém chất lượng mà còn kém về mặt thẩm mỹ và có thể làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng , thậm chí là có thể gây ra những rủi ro không đáng có.
– Các mẫu kệ sắt giá rẻ nói chung và kệ sắt để hàng nặng, kệ để hàng trong kho nói riêng tại Sài Gòn thực sự vô cùng quan trọng. Bất cứ quý anh chị người dùng nào mỗi khi có nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm kệ sắt này cần phải biết được mình cần gì và nên cẩn thận hơn trong mọi quyết định của mình đưa ra, để tránh những điều đáng tiếc cho sau này.
– Luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của toàn thể quý anh chị khách hàng trong việc chọn một đơn vị uy tín, Kệ Sắt Đẹp Thành Luân của bên mình từ lâu đã cho ra đời dịch vụ thiết kế , cung cấp các mẫu giá kệ sắt đẹp, kệ để hàng trong kho, kệ sắt để hàng nặng với giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng, độ an toàn, chắc chắn cao cũng như độ chuyên nghiệp Uy Tín thì trên cả tuyệt vời.
– Cũng từ đó, mà nếu như bất kỳ quý anh chị người dùng nào đang không biết nên chọn cho mình đơn vị nào Uy Tín – Chuyên Nghiệp và Chất lượng , giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với Thành Luân để được tư vấn, hỗ trợ cũng như giúp đỡ. Thành Luân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì thế bên mình luôn có thể giúp quý anh chị khách hàng có được những dòng sản phẩm thật ưng ý và hài lòng nhất mà giá thành lại cạnh tranh nhất có thể.
– Và hiện tại thì bên đơn vị Thành Luân của mình đã sở hữu nhiều lợi thế về mặt nguồn nhân lực cũng như vật lực nên bên mình lúc nào cũng có thể đem đến cho quý vị những sự hài lòng nhất có thể. Bên đơn vị của mình đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất cũng như trang thiết bị máy móc rất hiện đại, đội ngũ thợ khá đô rất chuyên nghiệp, bên mình luôn cam kết sẽ giao hàng đúng tiến độ, giao tận nơi cho quý vị.

Dưới đây, Thành Luân xin cập nhập bảng báo giá kệ sắt để hàng nặng – giá kệ để hàng trong kho mới nhất tại Tphcm 2021

*** Thông thường các dòng kệ sắt để hàng nặng hay kệ để hàng trong kho của Thành Luân tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) rất biến động, nguyên nhân chính là do ngày nay có khá nhiều đơn vị sản xuất cũng như cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên Thành Luân với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như phát triển nên Thành Luân cam kết sẽ làm hài lòng quý anh chị nhất. Và dưới đây là bảng báo giá kệ sắt để hàng nặng – giá kệ để hàng trong kho do Thành Luân của mình cung cấp mới nhất năm 2021.
1. Kệ trung tải giá khoảng từ: 2.700.000 – 3.200.000 vnđ/bộ
2. Các mẫu Kệ Double Deep – kệ Selective – Kệ Drive In / Drive Thru giá dao động từ: 2.200.000 – 3.700.000 vnđ/bộ
3. Và Kệ sắt v lỗ đa năng giá tầm: 800.000 – 1.600.000 vnđ/bộ
4. Còn đối với các loại Kệ sắt sàn Mezzanine , Kệ Narrow Aisle , Kệ con lăn, Kệ tay đỡ, Kệ kho di động thì quý vị hãy liên hệ với Thành Luân để có giá chính xác, cụ thể hơn.
*** Một số lưu ý:
+ Các mẫu kệ sắt hạng nặng (Kệ sàn Mezzanine, Kệ Double Deep, Kệ Narrow Aisle,…Kệ Drive In / Drive Thru) thì cần phải có thông số chính xác , chi tiết của quý vị người dùng thì bên đơn vị Thành Luân của mình mới có thể báo giá cụ thể được. Và theo như khảo sát giá trung bình chung của các loại kệ sắt hạng nặng dao động từ 2.200.000 – 3.600.000 vnđ/bộ
+ Và bảng báo giá ở trên do Thành Luân cung cấp cũng có thể thay đổi theo thời gian cũng như theo giá thị trường lên xuống. Vì thế quý anh chị nếu muốn biết chính xác hơn, chi tiết hơn về các loại kệ sắt mà mình muốn sử dụng thì hãy liên hệ với Thành Luân về địa chỉ hoặc những số phone ở bên dưới.

Xem thêm ” kệ sắt v lỗ
Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân
Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh
Tel 02: 0974 775 022 (Mr Nam)
Tel 01: 0936 041 401 (Mr Luân)
Zalo: 0936 041 401 (Mr Luân)