Làm kệ trưng bày trái quận 4, 5, 6 TP.HCM giá rẻ

Bạn đang có ý định mở siêu thị mini hay cửa hàng kinh doanh trái cây, rau củ quả sạch tại TP.HCM nhưng chưa tìm được loại kệ trưng bày trái cây quận 4 , 5 6 TP.HCM thích hợp để tạo nên một không gian hiện đại, tiện nghi cho khách hàng đến chọn mua các sản phẩm mà bạn đang bán thì hãy cùng kệ sắt Thành Luân tìm giải pháp xử lý ngay trong bài viết này nhé.

Các mẫu kệ trưng bày trái cây phổ biến tại TP.HCM hiện nay

-So với các kệ trưng bày sản phẩm khác thì kệ trưng bày trái cây có tính chất đặc thù riêng bởi vì các loại rau củ quả, trái cây tươi khi rơi vỡ rất dễ bị dập, bị hư hại… nên nó được thiết kế cẩn thận hơn các loại kệ thông thường khác.

-Về chất liệu kệ thì nó được làm bằng gỗ thông và giá đỡ là khung sắt cao cấp, được sơn tĩnh điện màu đen hay trắng cực kì bền, kiên cố.  Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng của kệ, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

– Hiện nay, trên thị trường TP.HCM có một sỗ mẫu kệ trưng bày trái cây, hoa quả được nhiều ông, bà chủ sử dụng là:

Làm kệ trưng bày trái cây quận 4 giá rẻ
Mẫu kệ trưng bày trái cây quận 4 đẹp bằng khung sắt mặt gỗ
Kệ trưng bày trái cây- MS11
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày trái cây hình vuông
Kệ trưng bày trái cây- MS12
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày trái cây mini
Kệ trưng bày trái cây- MS13
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày trái cây đẹp bằng  khung sắt V lỗ 
Kệ trưng bày trái cây- MS14
Ảnh: Kệ trưng bày trái cây, rau củ quả các loại trong siêu thị
Kệ trưng bày trái cây- MS15
Ảnh: Kệ trưng bày trái cây mặt gỗ giá đỡ bằng khung sắt V lỗ

-Bên trên là hình ảnh cụ thể về mẫu kệ trưng bày trái cây, rau củ được sử dụng nhiều tại TP.HCM hiện nay. Không biết quý bạn đã chọn được kiểu nào ưng ý cho không gian bán hàng của mình chưa nhỉ? Chọn và gọi ngay 0936 041 401 để được tư vấn, báo giá miễn phí, chi tiết hơn nhé.

Cơ sở thi công kệ trưng bày trái cây quận 4, 5, 6 TP.HCM

-Bạn biết đấy kệ trưng bày trái cây không giống như các loại kệ trưng bày sản phẩm khác như mỹ phẩm, túi xách, rượu… chính vì thế mà cần phải chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì mới đảm bảo hiệu quả sử dụng kệ được lâu và giúp bạn bảo quản, giữ gìn các mặt hàng trái cây, rau cũ của bạn được an toàn hơn.

-Và khi bạn cần thi công kệ trưng bày trái cây quận 4, 5 hay 6 TP.HCM thì hãy để giá kệ Thành Luân tư vấn, phục vụ bạn tận tình, chu đáo. Chúng tôi với kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu được một cửa hàng hay siêu trị bán trái cây, rau củ chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi với giá cả phải chăng.

Kệ trưng bày trái cây- MS16
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày trái cây, hoa quả chuyên nghiệp 

-Sản phẩm kệ trưng bày của chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ cao với chính sách bảo hành lâu dài, cực tốt. Chính vì vậy, mà nhiều cửa hàng, siêu thị rất hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. Có thể nói lựa chọn giá kệ Thành Luân là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí, thời gian cho chính bạn.

–> Như vậy, khi cần mua kệ trưng bày trái cây cho ý định kinh doanh sắp tới của bạn trong tương lai thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các kinh nghiệm quý giá về vấn đề này nhé. Xin chân thành cảm ơn và kính chào quý bạn.

Xem thêm kệ sắt trưng bày sản phẩm bằng gỗ quận 7 8 9