Lắp đặt giá kệ siêu thị mini TPHCM theo yêu cầu

Kệ sắt Thành Luân – Anh Sơn chuyên thi công, lắp đặt kệ sắt lắp ráp để đồ gia đình giá rẻ tại tphcm, bình dương với nhiều mẫu 2 tầng, 4 tầng, 5 tầng nhé khách hàng.

Anh Sơn là địa chỉ uy tín làm giá kệ sắt rẻ nhất thị trường với nhiều mẫu như kệ sắt treo ban công, kệ sắt siêu thị, kệ sắt trung tải, kệ sắt v lỗ, giá kệ sắt quần áo với nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn nhé.

Xem thêm “ giá kệ sắt quần áo

gia ke sat quan ao
Mẫu giá kệ sắt quần áo đẹp nhất hiện nay

 Tại sao phải sử dụng giá kệ sắt – kệ shop anh sơn – Thành Luân

+ Anh Sơn là địa chỉ cung cấp 100% kệ sắt chất lượng đạt chuẩn, mang lại sự an toàn tuyệt đối, độ bền lên đến hơn 15 năm nhé. Chúng tôi chuyên báo giá kệ sắt lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều chi phí khác.

+ Có cửa hàng mẫu kệ đa dạng bền đẹp sử dụng cho các kho để hàng hóa lớn nhỏ nữa nhé mọi người – Giao hàng miễn phí tại tphcm, bình dương.

+ Khi khách hàng gọi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi sẽ giao ngay trong vòng 24 giờ cho tất cả khách hàng tận nhà nhé.

+ Sản phẩm uy tín chất lượng – chuyên nhận hàng xong mới thanh toán.

Ứng dụng của kệ sắt – kệ shop vào đời sống hằng ngày

+ Kệ sắt là sản phẩm vật dụng tài sản quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mọi người, nhất là các kệ shop thời trang quần áo, được sử dụng cho kệ chứa hàng hóa, kệ quần áo cá nhân hoặc cửa hàng buôn bán quần áo ở các đơn vị cửa hàng khác nhau. Anh Sơn sẽ giới thiệu sâu vào giá kệ sắt – kệ shop để mọi người biết thêm nhé.

Kệ sắt – kệ shop là gì ?

+ Kệ sắt còn gọi là kệ chứa hàng hóa, kệ để hàng là vật dùng để bảo quản hàng hóa, nâng đỡ, đựng hàng hóa. Tại Anh Sơn có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng 1 tầng, 2 tầng, 4 tầng 5 tầng,…

+ Kệ shop là nơi để trưng bày quần áo thời trang ở  các shop như quần áo nam – nữ, trẻ các loại. (nên được là giá kệ sắt quần áo).

gia ke shop
Mẫu kệ shop quần áo đẹp
Các loại mẫu kệ sắt sử dụng phổ biến hiện nay

+ Kệ tải trọng nặng: là loại kệ để chứa hàng hóa ở nhiều tầng với tải trọng hơn 500kg/tầng nhé khách hàng.

+ Dễ dàng giúp điều chỉnh khoảng các giữa khách các tầng nhờ hệ thống cài đặt bulong và ốc vít chất lượng phù hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa có kích thước đa dạng khác nhau, và mục đích sử dụng cũng khác nhau nữa nhé. Kệ sắt v lỗ phù hợp với các loại xe nâng, giá thành rẻ phải chăng.

+ Kệ sắt v lỗ trung tải: là loại kệ sắt để chứa hàng được thiết phù hợp nhiều tầng, mỗi tầng sẽ làm bằng ván ép hoặc mâm tole, tải trọng chịu được từ 350 – 710kg/ tầng. Loại kệ này cũng dễ dàng thay đổi, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng, phù hợp với hàng hóa mẫu mã kích thước nhé.

+ Kệ sắt v lỗ đa năng: kệ được sản xuất ở dây chuyền lắp ráp hiện đại bằng bulong nên rất dễ lắp ráp và thay đổi kích thước giữa các mâm tầng. Kệ sắt v lỗ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 ngăn, 5 tầng với mỗi tầng có thể để lượng hàng hóa có tải trọng từ 210 – 505 kg.

+ Kệ sắt siêu thị để hàng hóa: dùng để chứa đựng, trưng bày shop quần áo trong siêu thị. Kệ gồm nhiều tầng có thể chứa hàng hóa từ 50 – 155 kg hàng hóa/ tầng nhé.

Ưu điểm của kệ sắt – kệ shop Anh Sơn

+ Khi sử dụng giá kệ sắt, giá kệ shop giúp cửa hàng đơn vị kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí so với hình thức làmkho bãi, nhà chứa, showroom cửa hàng,…

+ Kệ sắt – kệ shop chứa được nhiều hàng hóa, hồ sơ, tài liệu quan trọng của công ty hoặc cá nhân với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cũng như trọng lượng, tải trọng, số lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị khách hàng khác nhau tại tphcm, bình dương.

+ Kệ shop giúp sắp xếp đồ đạc, hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp dễ quản lý, cá nhân hoặc cửa hàng dễ kiểm soát số lượng hàng hóa tồn kho trong kệ, giúp xuất nhập hàng tiện lợi hơn.

+ Kệ được thiết kế bằng bulong và ốc vít nên dễ lắp ráp, đáp ứng yêu cầu để hàng hóa ở từng kho xưởng. Kệ sắt đa năng sẽ được sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cho sản phẩm và hàng hóa.

+ Kệ sắt dễ tháp ra, cất đi rất nhanh và tiện ích.

gia ke sat v lo de hang hoa
Mẫu kệ sắt v lỗ để hàng âmly

Ứng dụng của kệ sắt – kệ shop trong cuộc sống hiện nay

+ Kệ sắt tải trọng nặng sử dụng cho kệ ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm hàng hóa thương mại, kho xưởng lớn,…

+ Kệ trung tải được sử dụng cho nhiều hàng hóa nặng nhẹ khác nhau trong việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng.

+ Kệ sắt siêu thị để hàng được sử dụng để kệ shop quần áo, rau củ quả, trái cây, thịt tươi sống trong các siêu thị lớn.

+ Được ứng dụng trong văn phòng công sở, xí nghiệp, cơ quan nhà nước dùng để chứa đựng hồ sơ, tài liệu hay tại các thư viện quan trọng, trường học để chứa đựng sách, giáo trình, bài giảng, giấy tờ chấm điểm học sinh,…

+ Sử dụng thêm lưới để làm kệ trồng rau trong hộ gia đình mang lại sự sạch sẽ thoáng mát.

Xem thêm “ kệ shop quần áo 2 tầng

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân

Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, HCM

Tel 01:  0936 041 401(Zalo)

Tel 02:  0974 775 022(Mr Luân)