Làm kệ để lò vi sóng giá rẻ tại TP.HCM

Bạn cần sử dụng kệ lò vi sóng giá rẻ tại TP.HCM nhưng chưa biết sử dụng loại kệ nào phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí cho quý bạn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ cao thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có thông tin hữu ích cho mình bạn nhé.

Lý do nên sử dụng kệ để lò vi sóng giá rẻ

-Ngày nay, hầu hết các gia đình nào khá giả cũng đều có một chiếc lò vi sóng để hâm nóng đồ ăn khi cần thiết. Và thông thường thì mọi người thường để chiếc lò vi sóng vào cùng một vị trí trên cùng một bề mặt so với bếp nấu nướng và các đồ dùng khác. Điều này khiến không gian bếp nhìn khá trật trội, bất tiện và kém thẩm mỹ. Do đó mà nhiều quý khách hàng sử dụng kệ để  lò vi sóng giá rẻ bằng khung sắt mặt gỗ để cho tiện nghi và gọn gàng, thẩm mỹ.

Xem thêm giá kệ sắt đa năng, giá kệ sắt rẻ tại TP.HCM

Làm kệ để lò vi sóng đẹp- MS04
Mẫu kệ để lò vi sóng đẹp tại TP.HCM

-Sở dĩ nhiều người chọn kệ để lò vi sóng bằng kệ sắt mặt gỗ  bởi đây là giá kệ có giá thành tương đối rẻ, phải chăng và công dụng nó mang mại cực kỳ hiệu quả. Bởi bạn không chỉ để lò vi sóng mà còn để được rất nhiều đồ dùng khác trong nhà bếp như nồi cơm điện, máy xay sinh tố, nước ép… Về vấn đề thì tùy vào công năng sử dụng mà bạn mong muốn mà đơn vị cung cấp sẽ đưa ra mẫu kệ để lò vi sóng với kiểu mẫu, số tầng phù hợp: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…

Làm kệ để lò vi sóng đẹp- MS01
Mẫu kệ để lò vi sóng đẹp cho nhà bếp

Đôi nét về kệ để lò vi sóng

-Kệ để lò vi sóng là kệ được thiết kế riêng theo kích thước phù hợp cho việc để lò vi sóng trong nhà bếp và có thể kết hợp để kèm một số đồ dùng khác trong nhà bếp. Thông thường thì kệ để để lò vi sóng được cầu tạo từ khung sắt, chân sắt làm giá đỡ và kết hợp với mặt đỡ bằng gỗ công nghiệp bền, đẹp.

-Hiện nay, kệ để lò vi sóng thường có 3 đến 4 tầng với 4  kích thước phổ biến là: 59 x 37 x 83cm (Dài x Rộng x Cao) hay 90 x 40 x 87cm (Dài x Rộng x Cao) 59 x 37 x 83cm (Dài x Rộng x Cao) hay 64 x 38 x 127cm (Dài x Rộng x Cao). Màu sắc khung sắt kệ để lò vi sóng thường được sơn tĩnh điện bền, đẹp bằng màu đen, nâu cafe, nâu vàng hoặc trắng. Mặt đỡ ngoài sử dụng gỗ công nghiệp thì có thể sử dụng một số chất liêu khác nhau nhựa, sắt tôn liền…

-Về kiểu dáng, kiểu mẫu kệ sắt để lò vi sống thì không theo một khuôn khổ nhất định nên rất đa dang, phong phú nên đảm bảo phù hợp cho mọi không gian bếp.

Làm kệ để lò vi sóng đẹp- MS02
Thiết kế kệ để lò vi sóng đẹp mê ly

Giải đáp giá kệ để lò vi sóng bao nhiêu tiền 1 bộ

-Kệ  sắt để lò vi sóng bao nhiêu tiền 1 bộ là vấn đề cũng được nhiều quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó, kệ sắt Thành Luân  xin gởi đến quý bạn giá kệ để lò vi sóng của một số mẫu được sử dụng phổ biến hiện nay cho quý bạn tham khảo:

  • Kệ  sắt để lò vi sóng 3 tầng, kích thước 60 x 40 x 123cm (Dài x Rộng x Cao) giá 1.100.000đ
  • Kệ để lò vi sóng 4 tầng, kích thước 60 x 40 x 155cm (Dài x Rộng x Cao) giá 1.400.000đ
  • Kệ sắt để lò vi sóng 3 tầng, kích thước: 90 x 40 x 87cm (Dài x Rộng x Cao) giá 1.400.000đ
  • Kệ sắt mặt gỗ để lò vi sóng 3 tầng, kích thước: 59 x 37 x 83cm (Dài x Rộng x Cao) giá 1.200.000đ
  • Kệ  sắt mặt gỗ để lò vi sóng đẹp, kích thước: 59 x 37 x 83cm (Dài x Rộng x Cao) giá 1.400.000đ
  • Kệ sắt mặt gỗ để lò vi sóng 1 tầng, kích thước: 60cm x 40cm x 50cm giá 600.000đ

-Ngoài những mức giá trên thì kệ sắt Thành Luân còn cung cấp nhiều loại kệ sắt để lò vi sóng đẹp với mức giá thấp hoặc cao hơn. Để biết chi tiết thì quý bạn vui lòng liên nghệ ngay cho PKD của Thành Luân bạn nhé.

Làm kệ để lò vi sóng đẹp- MS03
Thiết kế kể đê lò vi sóng đẹp bằng khung sắt mặt gỗ

Thiết kế kệ để lò vi sóng giá rẻ theo yêu cầu tại TP.HCM

-Tại TP.HCM, kệ sắt Thành Luân là đơn vị trực tiếp thiết kế, thi công kệ sắt các loại như kệ sắt trang trí, kệ sắt V lỗ để hàng hóa, kệ trưng bày sản phẩm…  uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Trong đó có dịch vụ thiết kế kệ để lò vi sóng giá rẻ bằng khung sắt mặt gỗ theo yêu cầu với nhiều kiểu mẫu đẹp mắt, cực chất.

Làm kệ để lò vi sóng đẹp- MS05
Thiết kế kệ để lò vi sóng đẹp cho nhà bếp tiện nghi tại TP.HCM

-Theo đó, kệ sắt Thành Luân sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách từ A đến Z để quý khách có thể thuận lợi cho việc sở hữu ngay cho mình 1 chiếc kệ để lò vi sóng rẻ, đẹp, chất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý bạn. Đảm bảo sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn có chất lượng cao, thẩm mĩ cao. Cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn và có chế độ bảo hành cực tốt.

–> Quý bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm kệ để lò vi sóng thì hãy gọi ngay 0936 041 401  để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ mà kệ sắt Thành Luân cung cấp quý bạn nhé.

Như vậy, kệ sắt Thành Luân vừa giới thiệu về sản phẩm kệ để lò  vi sóng cho quý bạn được biết. Qua đó, quý bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay cho Thành Luân để được giải đáp nhé.

Có thể bạn quan tâm: Kệ gỗ khung sắt trưng bày đẹp