Gia ke sieu thi thanh ly- ke cu gia re

Kệ sắt Anh Sơn chuyên cung cấp, báo giá kệ để hàng công nghiệp, kệ trung tải giá rẻ tại tphcm, sản phẩm đa năng được sơn tĩnh điện cao cấp.

Anh Sơn chuyên báo giá kệ sắt đa năng với nhiều kệ để hàng công nghiệp, trung tải, hạng nặng đạt chuẩn ISO thế giới. Để được tư vấn chọn kệ để hàng công nghiệp tại tphcm và các tỉnh thành cả nước, nên quý khách hàng hãy điện thoại theo số điện thoại dưới bài nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp ráp kệ trung tải TP HCM uy tín chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo mang lại sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của anh sơn.

gia ke shop
Mẫu giá kệ sắt đẹp tại Thành Luân

 

Cũng là địa chỉ uy tín cung cấp, phân phối kệ sắt giá rẻ trên toàn quốc Việt Nam – nên mọi người hãy yên tâm nhé.

Phần lớn thì tại các khu công nghiệp, nhà xưởng hay nhà máy sản xuất chủ yếu là hàng hóa số lượng lớn và nặng nhập kho mỗi ngày thì cần phải sử dụng kệ sắt kho công nghiệp đa năng sơn tĩnh điện nhé. Dưới đây là bài biết chi tiết về báo giá kệ sắt kho công nghiệp nhé khách hàng.

Bảng báo giá kệ sắt kho công nghiệp rẻ mới nhất

STT LOẠI KỆ SỬ DỤNG GIÁ (VNĐ/BỘ)
1 Kệ sắt Con Lăn 1.010.000 – 4.520.000
2 Kệ sắt Narrow Aisle 1.010.000 – 5.010.000
3 Kệ sắt Push Back 1.010.000 – 4.020.000
4 Kệ sắt Selective 1.010.000 – 5.010.000
5 Kệ sắt Double Deep 1.010.000 – 5.020.000
6 Kệ sắt Drive In 1.510.000 – 5.510.000
7 Kệ sắt Sàn Mezzanine Giá liên hệ
8 Kệ sắt Tay Đỡ 1.510.000 – 4.004.000
9 Kệ sắt Khuôn Giá liên hệ
10 Kệ sắt Di Động (Mobile Rack) Giá liên hệ

Kệ sắt kho công nghiệp là gì ?

+ Kệ sắt là hệ thông dùng cho nhà kho vận tải lớn, nhà xưởng, nhà máy sản xuất nhập khẩu, các cơ sở kinh doanh ngành công nghiệp nặng. Thường kệ có tải trọng từ 500 kg trở lên.

+ Kệ sắt chứa hàng công nghiệp thường để chứa đựng số lượng hàng hóa lớn, trọng tải nặng và chuyên nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

+ Được cấu tạo bằng sắt thép cao cấp, chịu được lực lớn nên dùng để chứa hàng hóa nặng nhé mọi người.

ke-sat-v-lo-gia-re

Hình ảnh mẫu kệ sắt kho công nghiệp Anh Sơn

Cấu tạo của kệ sắt v lỗ công nghiệp Anh Sơn

+ Kệ sắt kho công nghiệp bao gồm các thành phần chủ yếu sau:

  • Khung trụ sắt: chịu lực nâng đỡ hàng hóa nặng, số lượng nhiều.
  • Mặt sàn mâm: để đựng hàng hóa nặng.
  • Thanh giằng sắt: dùng lót phía dưới mặt sàn mâm.
  • Bộ ốc vít: kết nối các thanh giằng vào với khung trụ kệ công nghiệp cho an toàn nhất.
cau tao ke sat v lo mam tang
Cấu tạo kệ sắt v lỗ mâm tầng

Các loại kệ sắt kho hàng công nghiệp thường sử dụng hiện nay

+ Kệ sắt Double Deep: là loại kệ chứa để hàng hóa có tải trọng nặng, thường 1 pallet chứa hàng hóa lên đến 500kg nhé mọi người. Khung chân của kệ sắt được thiết kế chế tạo nên dạng chân omega dập sắt v lỗ, các mặt kệ mâm dùng các thanh ray dẫn hướng pallet để hàng hóa. Dùng xe nâng mới lấy được hàng do chất hàng hóa cao. Thông thường thì kệ sắt Double Deep sẽ được Anh Sơn lắp ghép đặt từ 2 dãy kệ sắt đôi đấu lưng vào sắt vào nhau giúp tăng tiết kiệm diện tích sử dụng cho nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp giúp tạo ra lối đi cho xe nâng dễ dàng lấy hàng hóa. Được thiết kế như giá kệ sắt v lỗ bằng bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước giữa các mâm tầng cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng.

+ Kệ sắt carton Flow rack: là hệ thống kệ sắt tự động hiện đại nhất, có thiết kế lối đi riêng cho việc nhập hàng lấy hàng hóa nhé. Đặc biệt là các hàng hóa sẽ để trong các kiện giống nhau, sẽ trượt tự động về phía trước nhờ hệ thống con lăn nên giúp tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Được sử dụng chứa đựng hàng hóa ở mức trung bình, khi lắp đặt sử dụng sẽ giúp giảm được chi phí thuê nhân công hơn nhé.

+ Kệ sắt driver in: được cấu tạo thiết kế hiện đại ở dạng cấu trúc rãnh được dẫn vào hoặc giúp xuyên qua để dẫn các pallet vào trong kệ sắt giúp thao tác nhân viên lấy hàng hóa của xe nâng hoặc xe đẩy dễ dàng và thuận tiện hơn, nhanh hơn nhé.

+ Kệ sắt Selective: chủ yếu để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, kệ trung tải, kệ hạng nặng là loại kệ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phù hợp với mọi loại xe nâng đang có.

Hướng dẫn cách lắp ráp kệ sắt kho công nghiệp tphcm

+ Bước 1 thợ lắp ráp các thanh trụ sắt 2 bên: phải đặt 2 thanh trụ sắt song song với nhau nhé, và các thanh trụ được bắt kết nối với nhau bằng các thanh giằng chéo đã được thiết kế với thanh giằng ngang. Ghi chú là để các thanh giằng chéo sao cho thanh ngang luôn vuông góc với chân trụ để đúng quy trình kỹ thuật.

+ Bước 2 thợ bắt vít: lắp đặt bắt thanh giằng chéo ở điểm cận tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng phụ kiện bulong và ốc vít chống gỉ. Tiếp tục lắp ốc vít nên sử dụng hình chữ T để vít chặt ốc lại cho an toàn.

+ Bước 3: Khi đã lắp xong chân trụ, thợ sẽ dựng lên tiến hành lắp đặt thanh beam cao cấp, nên cài thêm 2 bên thanh beam cân xứng nhé. Tiếp tục bắt vít giúp đảm bảo để tránh thanh beam không bị bật ra ngoài khi có lực tác động mạnh hoặc để hàng hóa lên.

+ Bước 4: Khi đã lắp beam xong, tiếp tục đặt mặt sàn lên các thanh beam, sản phẩm đã hoàn thành là kệ sắt kho công nghiệp nhé.

Trên đây, là kệ sắt Anh Sơn giới thiệu đến quý khách hàng được biết và hãy đến với chúng tôi ngay để được sử dụng giá kệ sắt v lỗ chất lượng, hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm ” địa chỉ cung cấp giá kệ sắt rẻ nhất ” tại link>>>https://giakesatdep.com/dia-chi-cung-cap-gia-ke-sat-ke-shop-gia-re-nhat.html

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)