Kệ trưng bày giày dép

Bạn có dự định mở một shop kinh doanh giày dép lớn tại TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương… trong năm 2021 nhưng chưa biết  chọn mẫu kệ trưng bày giày dép như thế nào cho hợp lý, hiện đại và ấn tượng với chi phí tiết kiệm để thu hút khách hàng. Hãy cũng kệ sắt Thành Luân tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này bạn nhé.

Những mẫu kệ trưng bày giày dép đẹp năm 2021

-Dù bạn đang muốn kinh doanh bất sử vật dụng, sản phẩm gì thì việc sở hữu một không gian cửa hàng để giới thiệu được mọi mặt hàng, chủng loại, kiểu mẫu… của nó đến người dụng một cách  thuận tiện và tạo được sự quan tâm, chú ý của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên là điều mà ông, bà chủ nào cũng mong muốn?

-Và với mặt hàng giày dép thì sử dụng kệ sắt trưng bày, kệ trưng bày giày dép đẹp bằng khung sắt mặt gỗ là giải pháp tối ưu hơn bao giờ hết dành cho bạn. Dưới đây là một số ý tưởng để bạn tham khảo:

-Kệ sắt(khung sắt lưới) trưng bày giày dép: là loại giá kệ có thiết kế cực kì đơn giản, nó được tạo thành từ khung sắt sơn tĩnh điện hình giống chiếc lưới, được bắn cố định lên bờ tường. Và để trưng bày giày dép  trong shop thì bạn chỉ cần việc sử dụng thêm các loại móc inox nhỏ nhắn để cài vào lưới là được.

Kệ trưng bày giày dép- MS01
Ảnh: Khung lưới sắt trưng bày giày thể thao đẹp năm 2021

-Đây là loại kệ trưng bày giày dép có giá thành cực thấp so với các loại kệ trưng bày khác hiện nay trên thị trường nhưng hiệu quả mang lại thì cực kỳ hiệu quả với đủ kích thước cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với công năng  mà cửa hàng bạn cần sử dụng.

Kệ trưng bày giày dép- MS02
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày giày giá rẻ năm 2021 tại TP.HCM

-Với mẫu kệ này bạn hoàn toàn có thể tùy ý sắp xếp các loại giày theo giá thành, theo hãng, theo kiểu mẫu… một cách cực kì gọn gàng, ngăn nắp mà không chiếm quá nhiều diện tích của không gian sử dụng nó. Có thể nói, đây là loại kệ trưng bày giày thể thao phù hợp dành cho các shop phục vụ khách hàng bình dân.

Kệ trưng bày giày dép- MS03
Ảnh: Mẫu kệ trưng bày giày dép đẹp bằng khung sắt  mặt gỗ

Kệ trưng bày giày dép khung sắt mặt gỗ: loại kệ này có 2 loại khung sắt: sắt thường và sắt V lỗ. Loại kệ này cực kì bền đẹp với 3 màu sắc chính là trắng, đen, ghi và được sơn tĩnh điện nên chống trầy xước, hoen gỉ cực tốt.

Kệ trưng bày giày dép- MS04
Ảnh: Mẫu giá kệ khung sắt mặt gỗ đẹp cho shop giày

-Nhìn chung, mỗi loại kệ trưng bày giày dép mà tôi đưa ra đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Và bạn có thể sử dụng kết hợp giữa nhiều loại kệ này trong cũng một không gian để tạo sự khác biệt, độc đáo và thu hút khách hàng. Bạn nên tham khảo vấn đề này các chuyên gia trong ngành thiết kế hoặc tham khảo mẫu từ các cửa hàng khác để có cái gì khách quan bạn nhé.

Kệ trưng bày giày dép- MS05
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trưng bày giày

Xem thêm kệ trưng bày nước hoa đẹp, tủ trưng bày nước hoa đẹp bằng sắt và gỗ

Tư vấn thiết kế kệ để giày dép đẹp theo yêu cầu tại TP.HCM

-Khi bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm kệ trưng bày giày dép bằng sắt, gỗ trong năm 2021 tại TP.HCM hay Bình Dương, Long An… thì quý bạn có thể gọi ngay 0936 041 401 để được kệ sắt Thành Luân hỗ trợ miễn phí và báo giá chi tiết bạn nhé.

-Chúng tôi chuyên nhận thiết kế kệ giày dép giá rẻ theo yêu cầu tại TP.HCM. Đảm bảo sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và có chính sách bảo hành cực tốt, lâu dài cho từng loại giá kệ trưng bày giày dép mà quý khách đặt làm. Do đó bạn cần gì về loại giá kệ này thì cứ gọi ngay cho Thành Luân bạn nhé.

-Với đội ngũ thiết kế giày dép chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì kệ sắt Thành Luân đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu kệ trưng bày giày dép bền đẹp và phù hợp với công năng, không gian cửa hàng của bạn. Đảm bảo luôn bàn giao sản phẩm đúng hẹn, đúng thời gian 2 bên yêu cầu.

–> Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn một sỗ mẫu giá kệ trưng bày giày dép đẹp năm 2021 nhiều ông, bà chủ chọn lựa hiện nay. Qua đây, quý bạn còn điều gì chưa rõ về kệ trưng bày giày dép bằng chân sắt mặt gỗ thì hãy liên hệ với kệ sắt Thành Luân theo thông tin trên trang web https://giakesatdep.com/ để được tư vấn chi tiết, tận tình bạn nhé.