rau-sach-v-lo

Một số mô hình trồng rau quả sạch đẹp mê hồn bằng giá kệ sắt V lỗ

Nhiều người rất thích trồng rau quả sạch trong khuôn viên nhà bằng giá kệ sắt V lỗ, với không gian nhỏ hẹp trồng sao cho hợp lý vừa khoa học lại đẹp mắt. Hôm nay, chúng tôi xin sưu tầm vài mẫu mô hình trồng rau sạch, củ quả, cây cảnh bằng giá kệ sắt V lỗ để các bạn cùng tham khảo nhé. Hy vọng qua đây bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho vườn rau sạch mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

ke-v-lo-trong-rau1
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M01

Nếu bạn thích trồng rau sạch tại khuôn viên sân vườn nhà mình thì việc sử dụng kệ sắt V lỗ để thiết kế kệ đựng các chậu nhựa trồng rau là một sự lựa chọn hợp lý hơn cả, nó không chỉ thiết kế đơn giản mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong việc đầu tư cho gia đình một vườn rau nhỏ vừa để làm đẹp cho sân vườn, vừa có cái rau cỏ sử dụng không phải đi mua.

ke-v-lo-trong-rau12
Ảnh: Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M02

Bên cạnh việc trồng những chậu cây cảnh bạn có thể thiết kế một kệ sắt v lỗ cao nhiều tầng để tiết kiệm phần không gian, diện tích trồng trọt, bạn có thể trồng hẳn một vài gốc mướp tạo cho không gian thêm phần đặc biệt và đặc biệt hơn nữa là vì chúng cho những trái mướp ngon ngọt.

ke-v-lo-trong-rau13
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M03

Nếu vườn rau của bạn có diện tích lớn một chút bạn có thể thiết kế những ống nhựa dẫn nước, sau này khi mở khóa nước máy bạn liền tạo ra một hệ thống tưới tiêu hoa khọc làm cho vườn rau luôn đủ nước mà phát triển xanh tươi. Bạn đặt câu hỏi rằng liệu dùng các loại kệ khác kệ v lỗ có được hay không? Câu trả lời là đương nhiên là được miễn sao khoa học, hợp lý và đạt được mục đích, công năng sử dụng tốt là được.

ke-v-lo-trong-rau13
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M04

Khéo léo và đơn giản hơn khi tạo ra những chiếc kệ đựng những chiếc chậu trồng rau và bạn trồng những bui rau diếp ăn sống ngon lành cành đào, chỉ vài chậu rau như thế cũng giúp góp phần cho gia đình có được bửa rau ngon ngọt và đặc biệt là tạo nên một khu vườn hữu ích làm cho bạn luôn bận bịu tay chân thể dục tưới nước, lặt rau nhờ vào đó mà giúp bạn luôn vận động để khỏe khắn con người hơn.

ke-v-lo-trong-rau15
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M05

Đương nhiên là không nhất thiết bạn phải trồng rau diếp mà bạn có thể trồng các loại rau khác dễ ăn như rau muống, rau cải, rau thơm,…đây là các loại rau có hạt mua về khá dễ trồng trong điều kiện thiết kế mô hình trồng với diện tích khiêm tốn bằng giá kệ v lỗ như đã nói ở trên.

ke-v-lo-trong-rau16
Ảnh: Mẫu kệ sắt V lỗ trồng rau sân vườn tại nhà – M06

Như vậy là chúng tôi đã cùng bạn đi thăm một số mô hình trồng sau sạch tại nhà rất sinh động phải không nào, nó sẽ giúp bạn gợi ý lên những ý tưởng riêng cho việc sử dụng những chiếc giá kệ sắt V lỗ sao cho phù hợp với không gian của nhà bạn. Bạn phải dựa vào không gian sân vườn của nhà mình mà từ đó có những thiết kế gia ke sat v lo da nang sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn. Nếu cần bạn có thể nhờ giá kệ Thành luân hỗ trợ tư vấn thiết kế nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.

Xem thêm về giá kệ V lỗ:

Ở đâu làm giá kệ sắt V lỗ

Báo giá kệ sắt V lỗ

Tại sao nên sử dụng giá kệ sắt V lỗ