ke sat gia bao nhieu

Qúy bạn đang muốn sử dụng dòng sản phẩm kệ sắt giá rẻ HCM hay kệ sắt để hàng, kệ để hàng trong kho, kệ sắt tạp hóa, kệ sắt quần áo, kệ sắt v lỗ,…..Và quý bạn mình cũng đang phân vân không biết dòng sản phẩm/vật liệu kệ sắt này có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào chuyên cung cấp kệ sắt giá rẻ nhưng Uy Tín tại Sài Gòn?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem kệ sắt là gì?

_ Các dòng sản phẩm/vật liệu kệ sắt giá rẻ hay còn được gọi với những cái tên khác như là: Kệ sắt v lỗ , kệ sắt để hàng, kệ sắt để hàng trong kho, kệ để quần áo shop,… tất cả chúng là một dạng kệ chứa hàng và chúng thường sử dụng để nâng đỡ, lưu trữ hàng hóa. Dòng sản phẩm kệ sắt để hàng giá rẻ này hiện nay có khá nhiều loại rất đa dạng, chúng với những tải trọng tương đối cũng khác nhau. Và dòng kệ sắt giá rẻ này thường được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực, tại các nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà sách, tạp hóa, cửa hàng kinh doanh khác.
_ Các mẫu kệ sắt giá rẻ nói chung đều có công dụng giúp người dùng bảo quản được hàng hóa. Kệ sắt này thường hỗ trợ cho những công tác về quản lý hàng hóa, luôn bảo đảm an toàn trong xuất, nhập hàng
ra vào kho. Ngoài ra, những dòng sản phẩm/vật liệu kệ sắt giá rẻ HCM này còn giúp quý người dùng có thể tiết kiệm được diện tích cho không gian nhà kho rất hiệu quả luôn.
_ Kệ sắt giá rẻ HCM thường được thiết kế rất an toàn, chắc chắn, giúp làm tăng khả năng nâng đỡ hàng hóa nặng. Về việc thiết kế của những dòng sản phẩm kệ sắt giá rẻ này thường bao gồm các chi tiết rời và chúng rất dễ tháo ra hay lắp lại, có thể giúp quý người dùng thay đổi được về kích thước. Cũng từ đó mà chúng rất tiện lợi cho người sử dụng luôn á. Còn đối với những loại kệ sắt giá rẻ thường dùng trưng bày những hàng hóa bày trên kệ trông sẽ gọn gàng, chuyên nghiệp hơn. Suy cho cùng thì các mẫu kệ sắt giá rẻ HCM này thực sự là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả cho các đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp, các xưởng.
>>> Kệ shop quần áo

Cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật nhất của kệ sắt giá rẻ HCM như sau:

+ Các mẫu Kệ săt giá rẻ này thường được thiết kế với một trọng lượng tương đối khá nhẹ, việc kết cấu lắp ghép cũng tương đối rất dễ dàng điều chỉnh, rất dễ tháo ra lắp giúp lại , việc sắp xếp nhiều loại hàng hóa kể từ đây cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
+ Những dòng sản phẩm kệ sắt giá rẻ HCM này thường được phun một lớp sơn tĩnh điện thuộ dạng 2 lớp, cũng chính vì thế mà chúng luôn đảm bảo về khả năng chống cháy nổ cũng như khả năng ẩm ướt và nấm mốc rất tốt luôn, một dòng sản phẩm hơn cả tuyệt vời.
+ Về chân kệ sắt giá rẻ HCM này thường được thiết kế rất an toàn và đảm bảo được độ vững chắc, bền bỉ theo thời gian.
+ Các loại kệ sắt giá rẻ HCM thường được đục lỗ điều này sẽ giúp điều chỉnh được kệ phù hợp với từng loại mặt hàng, sản phẩm khác nhau.
+ Về kích thước cũng như số tầng thì chúng còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý anh chị người dùng nữa.
+ Những mẫu Kệ sắt giá rẻ thường có tải trọng từ 100 – 400kg trên mỗi tầng, quý anh chị người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm kệ sắt này nhé.
+ Toàn bộ các loại kệ sắt để hàng giá rẻ thường được liên kết vô cùng chắc chắn, giúp cho việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm trở nên tương đối đơn giản và dễ dàng hơn.
+ Các dòng kệ sắt để hàng giá rẻ này thường có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng
*** Suy cho cùng thì các loại kệ sắt giá rẻ HCM , kệ sắt để hàng, kệ sắt V lỗ,…. là một trong những dòng sản phẩm vô cùng thiết bị tối ưu, giúp cho việc tiết kiệm diện tích của không gian nhà kho cực kỳ hiệu quả luôn. Chúng luôn đảm bảo cho việc lưu trữ hàng hóa, sản phẩm cũng như rất dễ dàng xuất, nhập nhanh – gọn – lẹ. Qua những gì mà mình vừa nêu ở trên thì dòng sản phẩm giá kệ sắt này đã và đang là một trong những mẫu kệ để hàng trong kho được các doanh nghiệp, các công ty, xí nghiệp hay cá nhân ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho kho hàng của mình trên Sài Gòn (HCM) hiện nay.
>>> Kệ sắt để hàng tạp hóa: https://giakesatdep.com/gia-ke-sat-de-hang-tap-hoa-dep-gia-re

bao-quan-hang

Giá kệ sắt là bao nhiêu? Kệ sắt V lỗ có giá bao nhiều 1m2?

– Hiện nay, trên thị trường Sài Gòn (HCM) nói riêng và cả nước nói chung thì dòng giá kệ sắt đang dao động từ 550.000 – 2.800.000 đồng/bộ và mức giá này chỉ là mức giá tham khảo mà thôi. Còn trên thực tế thì giá các loại kệ sắt còn phụ thuộc tương đối rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của quý anh chị người dùng nữa. Ví dụ như về kích thước, về chất liệu, số lượng tầng kệ, mẫu mã như thế nào,..… Vì thế, để có được bảng giá kệ sắt cụ thể, chi tiết hơn thì quý anh chị khách hàng mình nên liên hệ với các xưởng sản xuất kệ sắt giá rẻ để có được bảng giá thích hợp và một tỏng những đơn vị đã và đang có tiếng nhất tại Sài gòn (HCM) mà theo như mình được biết là Uy Tín nhất hiện nay đó chính là Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân.
– Giá kệ sắt còn tùy thuộc vào những nhu cầu cần sử dụng của quý anh chị nữa mà giá kệ sắt có nhiều kích thước, kiểu dáng cũng như số tầng tương đối là linh hoạt thay đổi, luôn đảm bảo bố trí hiệu quả trong không gian lưu trữ cũng như trưng bày. Và cũng như thông thường thì các loại kệ sắt giá rẻ HCM phổ biến nhất tại Cơ Sở Thành Luân có số tầng từ 2 – 6. Và đây cũng là mức tầng có thể nói được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng trong những năm trở lại đây, rất phù hợp với đại đa số không gian cũng như diện tích nhà kho, cửa hàng trên thị trường Sài Gòn hiện nay.

gia-ke-sach-sat-go

=> Còn dưới đây là bảng giá tham khảo của các loại kệ sắt V lỗ do Thành Luân cung cấp.

Lý do tại sao quý anh chị nên chọn Cơ Sở giá kệ Sắt Thành Luân?

_ Kệ Sắt Thành Luân luôn có nhiệm vụ sản xuất – thiết kế và cung cấp đến các doanh nghiệp , các công ty, các cửa hàng những dòng sản phẩm/vật liệu kệ sắt các loại chất lượng trên cả tuyệt vời với một mức giá khá là tiết kiệm nhất, có thể nói rằng giá rẻ nhất tại khu vực này, mục đích chính là nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho toàn bộ quý anh chị khách hàng. Thành Luân luôn tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp cho toàn thể quý anh chị khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm mang lại cho quý vị có thêm sự lựa cũng như địa chỉ đáng tin cậy, điểm đến mua sắm, nhà cung cấp tốt nhất hiện nay.
=> Còn lý do mà quý vị chọn Thành Luân là:
* Sản phẩm rất thuận tiện để chất hàng hóa hay sử dụng mọi nhu cầu khác nhau.
* Sản phẩm kệ sắt rất dễ di dời cũng như dễ lắp ghép lại một cách nhanh chóng – gọn lẹ mà không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức của quý người dùng.
* Màu sơn tĩnh điện đều, bóng, đẹp rất sang trọng và thẩm mỹ.
* Kệ sắt được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại máy móc của Nhật Bản..
* Về phần chất liệu sản phẩm kệ sắt thì chúng luôn bền đẹp nhiều màu sắc, giá thành tương đối phải chăng, rất dễ sử dụng.
* Các loại kệ sắt Thành Luân thường được bảo hành , bảo dưỡng từ 1 – 5 năm về toàn diện.
_ Bên đơn vị Thành Luân của mình với trang thiết bị máy móc khá là đầy đủ và hiện đại, cùng với một anh quản lý sản xuất rất chuyên nghiệp, đội ngũ thợ cũng như kỹ thuật khá lành nghề ( trên 5 năm kinh nghiệm), Kệ sắt Thành Luân luôn tự hào sẽ mang lại cho quý anh chị khách hàng những dòng sản phẩm thật chất lượng ,mẫu mã đẹp nhất , giá thành cạnh trạnh nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với Thành Luân ngay hôm nay khi quý anh chị có nhu cầu nhé.
Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân
Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh
Tel 02: 0974 775 022 (Mr Nam)
Tel 01: 0936 041 401 (Mr Luân)
Zalo: 0936 041 401 (Mr Luân)